Cách hẹn giờ tự hủy link chia sẻ trên Google Drive

Cách hẹn giờ tự hủy links share trên Google Drive

Tự hủy links trên Google Drive

Hẹn giờ tự huỷ links share trên Google Drive là 1 trong những mỗi trong mỗi nhữngh sử dụng Google Drive hiệu suất cao và hữu ích mà người tiêu dùng chưa cứng cáp tới. Điều này sẽ hỗ trợ chúng ta ko chỉ đảm bảo tin cậy cho data này mà cũng là để tránh những phiền phức ko đáng sở hữu.

Google Drive là 1 trong những mỗi trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến được sử dụng khá thông dụng lúc này. Việc share data trên tool này cũng là thủ thuật Google Drive, là nhữngh mà nhiều người tiêu dùng lựa sắm để thao tác mỗi ngày.

Tván Google Drive cho iOS

Tván Google Drive cho Android

Tván Google Drive cho PC

Cài đặt thời hạn tự huỷ lúc share data Google Drive

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Drive của tớ.

Bước 2: Mở một tab khác và truy nhập vào links game này, nhấp vào Review Permisions.

Bước 3: Một cửa sổ thông tin xuất hiện, tiếp tục chuột trái vào Cho phép – Allow.

Bước 4: Một giao diện mới xuất hiện, những người đùa lần lượt theo những bước được hiển thị trên đó. Đầu tiên là vào Open Drive để sắm lđó một tài liệu, file cần share với người khác.

Chọn data cần share với người khác rồi nhấp vào Open để gửi đi.

Bước 5: Lúc này những người đùa sẽ được vào yếu tố phần thiết lập, bao hàm việc đặt quyền cho những người trong nhóm, được người đùa share data này (những ai được xem, ai được phép chỉnh sửa). Đồng thời trong mục Set Expiration, sắm vào hai hình tượng nóni tên dưới để xác định thời hạn cho phép data của tớ được tồn tại. Thời gian dao động khá lớn, từ một vài tiếng cho tới cả vài tháng hoặc năm.


Ví dụ, chỉ cho data này được phép “sống” trong vòng 7 tiếng Tính từ lúc lúc gửi

Sau lúc sắm xong thời hạn, chỉ việc nhấp tiếp chuột trái vào Set Expiration để gửi đi data vừa thiết lập. Lúc này một thông tin ngắn sẽ hiện ra để người đùa quan sát lại lần cuối.

Rất có thể nhấp ngay vào Cancel (red color) để hủy bỏ quy trình gửi.

Bước 6: Kiểm tra lại địa chỉ tin nhắn (nếu người đùa là người nhận).

Nhấp vào Mở để sử dụng. Dữ liệu lúc được share với thiết lập này vẫn trọn vẹn thường thì và sở hữu thể triển khai mọi thao tác mà ko sở hữu ngẫu nhiên khó khăn nào. Tuy nhiên, sau thời điểm tầm thời hạn thiết đặt hết, file sẽ tự động “khóa” và sẽ ko thể sử dụng nữa.

Nếu người đùa thích data của tớ chỉ được sử dụng một nhữngh hạn chế và tránh lâu dài sẽ sở hữu những rắc rối ko đáng sở hữu thì việc xác định thời hạn tồn tại cho data Google Drive là 1 trong những mỗi trong mỗi nhữngh tốt nhất để sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến này một nhữngh hiệu suất cao nhất.

Video hướng dẫn hẹn giờ tự hủy data lúc share qua Google Drive

Chúc những người đùa triển khai thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến thức