Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeKiến thứcChia sẻ vị trí trong thời gian thực với người khác trên...

Chia sẻ vị trí trong thời gian thực với người khác trên Google Maps

Chia sẻ vị trí trong thời hạn thực với người khác trên Google Maps

Quý Khách mang cuộc hẹn với người người đùa thân nhưng đã phtrận đứng hóng đón quá lâu trong trùng hợp biết người người đùa của tớ đang tới đâu rồi? Gọi Smartphone ko nghe máy, nhắn tin ko vấn đáp. Thật phiền phức và sốt ruột phtrận ko nào?

Ttrận Google Maps cho iOS miễn phí

Download Google Maps cho Android

Ttrận Google Maps cho Symbian

Google Maps sẽ gitrận quyết vấn đề này cho tất tật những người đùa với tính năng mới cho phép người đùa và người khác share vị trí của tớ trong thời hạn thực. Tính năng này rất hữu ích lúc người đùa rơi vào trường hợp mà mở đầu nội dung bài viết đưa ra, lúc người đùa đang trông ngóng người người đùa tới muộn của tớ. Chỉ cần sử dụng vị trí được share từ người người đùa của tớ là người đùa mang thể biết được người đó đang ở vị trí nào, sắp tới chỗ hẹn chưa?

Chọn Share Location

Trên Google Maps cho Android và iOS, người đùa mang thể kích hoạt tính năng share bằng nhữngh trượt thanh hao điều lúcển không tính và đụng vào Share Locátion. Đồng ý với chính sách vị trí và sau đó người đùa tìm thời hạn share. Sử dụng nút ở trên đầu trang để tìm thời hạn từ 15 phút tới 3 ngày hoặc tùy tìm dưới với là Until you turn this off để share ko thời hạn.

Chọn thời gian chia sẻ

Chọn một tầm thời hạn cho phép người đùa share vị trí của tớ với một liên quan. Quý Khách mang thể gửi thông tin này qua ngẫu nhiên ứng dụng nào, như SMS, gmail hoặc tin nhắn. Những người mà người đùa share mang thể xem vị trí của người đùa trên những thiết bị Android, iOS hoặc phiên version web của Google Maps. Nếu tìm share ko thời hạn, người đùa chỉ mang thể hiển thị vị trí của tớ cho một liên lạc Google. Điều này rất hữu ích để share vị trí của người đùa với vợ/ ck hoặc người mà người đùa mang thể cần phtrận kiểm tra vào ngẫu nhiên lúc nào.

Quý Khách cũng mang thể share vị trí của tớ trong những Khi đi phượt làm cho phép người khác trông thđấy ETA của người đùa. Trong lúc điều phối, đụng vào nóni tên More và tìm Share trip. Quý Khách bè của người đùa mang thể xem thời hạn tới dự kiến của người đùa và một lúc đã tới nơi, tính năng share sẽ tự động tắt.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments