Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 – 500

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 – 500

trò chơi 2 Hình 1 Chữ

Tao Biết Tuốt – 2 Hình 1 Chữ là game đuổi hình bắt chữ cực hóc búa, những thắc mắc thuộc mọi nghành nghề dịch vụ trong trái đất cho tổng thể những người ckhá thỏa sức thể hiện tài hiểu biết của tớ. Vượt qua 400 câu kiên cố hẳn cũng đôi lần game thủ phround nhảy cười lúc tìm ra đáp án, phround ngỡ ngàng vì cảm tưởng ko liên quan nhưng lại siêu ý nghĩa.

Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS

Mời những game thủ và Download.com.vn đoạt được từ câu 401 tới 500 trong nội dung bài viết tiếp tại đây, nếu gặp vướng mắc ở thắc mắc nào chỉ việc nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả tấm hình là tìm ngay được đáp án game thủ nhé:

Xem thêm đáp án Tao Biết Tuốt những thắc mắc trước:

  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 – 100
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 – 200
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 – 300
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 – 400
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 – 600

Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 – 500

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 tới 500

Câu 401: Mâm ngũ quả + Đĩa hành

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 401
Đáp án: Ngũ hành

Câu 402: Quả mơ + Hồ Hoàn Kiếm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 402
Đáp án: Mơ hồ

Câu 403: Cái chiếu + Cuộn chỉ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 403
Đáp án: Chiếu chỉ

Câu 404: Người đàn ông đang hát + Chèo thuyền

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 404
Đáp án: Hát chèo

Câu 405: Lễ Tổng kết + Cái đài

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 405
Đáp án: Tổng đài

Câu 406: Lá thư + Chữ ký

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 406
Đáp án: Thư ký

Câu 407: Cục phân + Chim công

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 407
Đáp án: Phân công

Câu 408: Mỳ Ý + Tôm càng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 408
Đáp án: Ý kiến

Câu 409: Cây đàn + Ông già Noel

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 409
Đáp án: Đàn ông

Câu 410: Cậu nhỏ bỏng sốt + Lòng non

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 410
Đáp án: Sốt ruột

Câu 411: Công chúa + Cụ già

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 411
Đáp án: Công cụ

Câu 412: Cấu tay + Cây trúc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 412
Đáp án: Cấu trúc

Câu 413: Đôi giầy + Xôi xéo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 413
Đáp án: Giày xéo

Câu 414: SOS + Đôi cánh thiên thần

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 414
Đáp án: Cứu cánh

Câu 415: Bát canh + Quả me

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 415
Đáp án: Canh me

Câu 416: Con bê + Kiến tha mồi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 416
Đáp án: Bê tha

Câu 417: Chim làm tổ + Cái ấm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 417
Đáp án: Tổ ấm

Câu 418: Lăn sơn + Giày thủy tinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 418
Đáp án: Sơn Tinh

Câu 419: Gánh + Hát

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 419
Đáp án: Gánh hát

Câu 420: Con rắn độc + Chuẩn đoán hình ảnh XQuang

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 420
Đáp án: Độc đoán

Câu 421: Con vịt + Mặt trời

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 421
Đáp án: Vịt trời

Câu 422: Học bài + Dấu hỏi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 422
Đáp án: Học hỏi

Câu 423: Cái kéo + Quả dưa lưới

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 423
Đáp án: Kéo lưới

Câu 424: Nồi canh đang sôi + Cái hang động

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 424
Đáp án: Sôi động

Câu 425: Mừng tuổi + Cúc vạn thọ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 425
Đáp án: Mừng thọ

Câu 426: Lư đồng + Trái tim

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 426
Đáp án: Đồng tâm

Câu 427: Góc cạnh + Tù nhân

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 427
Đáp án: Góc tù

Câu 428: Hàm răng + Số từ là 1 trong mỗi tới 9

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 428
Đáp án: Hàm số

Câu 429: Hình ảnh + Cầu thang

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 429
Đáp án: Hình thang

Câu 430: Hoa Tiên + Cây đề

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 430
Đáp án: Tiên đề

Câu 431: Nhảy từ trên cao xuống + Cơ bắp

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 431
Đáp án: Động cơ

Câu 432: Cánh cửa + Khẩu trang

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 432
Đáp án: Cửa khẩu

Câu 433: Cái đàn + Quả bầu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 433
Đáp án: Đàn bầu

Câu 434: Hoa hậu + 12 cung Hoàng Đạo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 434
Đáp án: Hậu cung

Câu 435: Bánh mì + Khăn ướt

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 435
Đáp án: Bánh ướt

Câu 436: Thủ môn + Hạt tiêu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 436
Đáp án: Thủ tiêu

Câu 437: Khóa tình yêu + Tờ báo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 437
Đáp án: Tình báo

Câu 438: 5 hậu vệ đắt giá trị nhất + Quả đậu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 438
Đáp án: Hậu đậu

Câu 439: Nước chảy + Cung tên

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 439
Đáp án: Thủy cung

Câu 440: Xì trum + Dầu Ô liu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 440
Đáp án: Xì dầu

Câu 441: Cá ca + Con hươu cao cổ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 441
Đáp án: Ca cổ

Câu 442: Con Lạc Đà + Cây lá đề

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 442
Đáp án: Lạc đề

Câu 443: Bánh ngọt + Con bò

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 443
Đáp án: Bánh bò

Câu 444: Con cáo + Hoa trạng nguyên

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 444
Đáp án: Cáo trạng

Câu 445: Cầu nguyện + Quả thị

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 445
Đáp án: Cầu thị

Câu 446: Kẹo ngọt + Cái kéo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 446
Đáp án: Kẹo kéo

Câu 447: Cái áo + Quạt gió

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 447
Đáp án: Áo gió

Câu 448: Củ tam thất + Học sinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 448
Đáp án: Thất học

Câu 449: Em nhỏ bỏng đang ăn + Dấu hỏi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 449
Đáp án: Ăn hỏi

Câu 450: Cái động + Bộ não

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 450
Đáp án: Động não

Câu 451: Măng + Chim cánh cụt

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 451
Đáp án: Măng cụt

Câu 452: Cái cửa + Biển

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 452
Đáp án: Cửa đại dương

Câu 453: 6 múi + Đồng hồ chỉ 10 giờ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 453
Đáp án: Múi giờ

Câu 454: Hạt tiêu + Hóa giậtn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 454
Đáp án: Tiêu hóa

Câu 455: Bình nước Tân Á + Đeo khẩu trang

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 455
Đáp án: Á khẩu

Câu 456: Chong chóng + Mặt nạ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 456
Đáp án: Chóng mặt

Câu 457: Cái kìm + Cái kẹp

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 457
Đáp án: Kìm kẹp

Câu 458: Tẩy trang + Bộ não

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 458
Đáp án: Tẩy não

Câu 459: Quả điều + Dự báo thời tiết

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 459
Đáp án: Điều tiết

Câu 460: Cuộn chỉ + Ngày nhà giá trịo Việt Nam 20/11

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 460
Đáp án: Chỉ giá trịo

Câu 461: Cái kệ + Quyển sách

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 461
Đáp án: Kệ sách

Câu 462: Tôn + Trọng tài

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 462
Đáp án: Tôn trọng

Câu 463: Ngọn hround đăng + Chữ ký

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 463
Đáp án: Đăng ký

Câu 464: Không quân + Quân cờ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 464
Đáp án: Không quân

Câu 465: Con khỉ + Mật ong

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 465
Đáp án: Thân mật

Câu 466: Con chó + Thả diều

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 466
Đáp án: Cẩu thả

Câu 467: Tâm sen + Máy tính

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 467
Đáp án: Tâm tính

Câu 468: Sự khác lạ giữa Mỹ và Việt Nam + Biệt thự

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 468
Đáp án: Khác biệt

Câu 469: Bảng tuần hoàn + Giá đỗ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 469
Đáp án: Bảng giá trị

Câu 470: Đánh răng + Cái võng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 470
Đáp án: Đánh võng

Câu 471: Thạch + Quả dừa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 471
Đáp án: Thạch dừa

Câu 472: Xích + Đu đủ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 472
Đáp án: Xích đu

Câu 473: Ăn + Năn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 473
Đáp án: Ăn năn

Câu 474: Con Lân + Cái la bàn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 474
Đáp án: Lân la

Câu 475: Tiêm + Căn phòng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 475
Đáp án: Tiêm phòng

Câu 476: Cái yên + Mặt cười

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 476
Đáp án: Yên vui

Câu 477: Con tinh tinh + Nhóm nhạc Bức Tường

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 477
Đáp án: Tinh tường

Câu 478: Đồng hồ + Hành tím

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 478
Đáp án: Đồng hành

Câu 479: Tôn + Cái kính

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 479
Đáp án: Tôn kính

Câu 480: Thịt + Đông

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 480
Đáp án: Thịt đông

Câu 481: Cuốc + Con chim

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 481
Đáp án: Cuốc chim

Câu 482: Đứng + Quả bóng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 482
Đáp án: Đứng bóng

Câu 483: Pháo hoa + Tượng đài

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 483
Đáp án: Pháo đài

Câu 484: Nước ép + Cô gái

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 484
Đáp án: Ép duyên

Câu 485: Thảm + Tay bị thương

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 485
Đáp án: Thảm thương

Câu 486: Cái bè + Cánh gà

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 486
Đáp án: Bè cánh

Câu 487: Cốc rượu + Rau cần tây

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 487
Đáp án: Rượu cần

Câu 488: Đóng băng + Keo 502 dính tay

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 488
Đáp án: Băng dính

Câu 489: Quả nhãn + Đèn lồng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 489
Đáp án: Nhãn lồng

Câu 490: Con kiến + Càng cua

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 490
Đáp án: Kiến càng

Câu 491: Bàn tay + Nround chuối

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 491
Đáp án: Tay nround

Câu 492: Bốc thăm trúng thưởng + Tủ lạnh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 492
Đáp án: Trúng tủ

Câu 493: Góc + Con cua

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 493
Đáp án: Góc cua

Câu 494: Bánh ngọt + Cái gai

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 494
Đáp án: Bánh gai

Câu 495: Dầu ăn + Quả dừa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 495
Đáp án: Dầu dừa

Câu 496: Con cá + Con heo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 496
Đáp án: Cá heo

Câu 497: Con khỉ + Cá khô

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 497
Đáp án: Khỉ khô

Câu 498: Giđấy ăn + Quả bóng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 498
Đáp án: Giđấy bóng

Câu 499: Người máy + Quét nhà

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 499
Đáp án: Máy quét

Câu 500: Tượng đài + Hoa sen

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 500
Đáp án: Đài sen

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ hỗ trợ những game thủ nhanh hao chóng đoạt được 500 level game Tao Biết Tuốt, nhưng cũng đừng quá lạm dụng đáp án game thủ nhé.

Chúc những game thủ ckhá game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Game