Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701 – 800

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701 – 800

Vượt qua 700 thắc mắc trong game Tao Biết Tuốt – 2 Hình 1 Chữ quả là quãng đường khá gieo neo phván ko những game thủ? Chắc hẳn với nhiều câu nghề game thủ vắt óc suy nghĩ, tìm mọi nhữngh mà vẫn mãi ko tìm ra đáp án đúng ko?

Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS

Cũng bởi khối khối server thắc mắc trong Tao Biết Tuốt tương đối nhiều, phong phú thuộc mọi nghành nghề trong toàn thị trường quốc tế. Có câu dễ dàng với người này, nhưng lại khó với người kia. Chính vì vậy, lúc gặp vướng mắc trong ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy tới với Download.com.vn, để gỡ rối và tiếp tục cuộc hành trình giván đố game thủ nhé:

Xem thêm đáp án Tao Biết Tuốt những thắc mắc trước:

  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 – 100
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 – 200
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 – 300
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 – 400
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 – 500
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 – 600
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 601 – 700

Nào hãy và đoạt được tiếp từ câu 701 tới 800, nếu gặp vướng mắc ở thắc mắc nào chỉ việc nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả tấm hình là tìm được ngay đáp án. Mời những game thủ và theo dõi nội dung bài viết:

Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701 – 800

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701 tới 800

Câu 701: Tế lễ + Bào ngư

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 701
Đáp án: Tế bào

Câu 702: Bình sữa + Yên ngựa

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 702
Đáp án: Bình yên

Câu 703: Con cò + Cái cưa

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 703
Đáp án: Cò cưa

Câu 704: Máy tính bỏ túi + Quyển sổ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 704
Đáp án: Tính sổ

Câu 705: Nặng cân + Lòng lợn

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 705
Đáp án: Nặng lòng

Câu 706: Binh lính + Con Ngựa (Mã)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 706
Đáp án: Binh mã

Câu 707: Số 4 + Tung em con nhỏ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 707
Đáp án: Tứ tung

Câu 708: Tập xà giậtn + Phòng ngủ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 708
Đáp án: Xà phòng

Câu 709: Phong thư + Giãn cơ cổ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 709
Đáp án: Thư giãn

Câu 710: Số từ là 1 tới 9 + Mặt trời

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 710
Đáp án: Số trời

Câu 711: Biển cấm + Kỵ sĩ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 711
Đáp án: Cấm kỵ

Câu 712: Bánh ngọt + Con rùa (Quy)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 712
Đáp án: Bánh quy

Câu 713: Ngôi nhà + Ống nhòm

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 713
Đáp án: Nhà ống

Câu 714: Đàn nhị + Cái ca

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 714
Đáp án: Nhị ca

Câu 715: Viên đá + Lửa

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 715
Đáp án: Đá lửa

Câu 716: Con cò + Em con nhỏ (Trẻ con)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 716
Đáp án: Cò con

Câu 717: Trời tối + Bán mặt hàng đa cấp

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 717
Đáp án: Tối đa

Câu 718: Tranh tĩnh vật hoa quả + Tâm sen

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 718
Đáp án: Tĩnh tâm

Câu 719: Dưa hấu + Rau cván

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 719
Đáp án: Dưa cván

Câu 720: Mạng kỹ thuật số + Con nhện

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 720
Đáp án: Mạng nhện

Câu 721: Quả nhãn + Xuồng phao

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 721
Đáp án: Nhãn xuồng

Câu 722: Bát cơm + Thịt nguội

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 722
Đáp án: Cơm nguội

Câu 723: Cần tây + Xe cần cẩu

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 723
Đáp án: Cần cẩu

Câu 724: Lá xông + Hơi nước

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 724
Đáp án: Xông tương đối

Câu 725: Em con nhỏ sốt (Tăng nhiệt độ) + Đôi tình nhân

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 725
Đáp án: Nhiệt tình

Câu 726: Bát cơm + Cháy nhà

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 726
Đáp án: Cơm cháy

Câu 727: Hồ Hoàn Kiếm + Sơ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 727
Đáp án: Hồ sơ

Câu 728: Răng hô (Vẩu) + Củ su hào

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 728
Đáp án: Hô hào

Câu 729: Lost (Mất) + Mặt người đàn ông

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 729
Đáp án: Mất mặt

Câu 730: Đường (Quốc lộ) + Cây liễu

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 730
Đáp án: Lộ liễu

Câu 731: Cờ Trung Quốc + Tướng quân

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 731
Đáp án: Trung tướng

Câu 732: Con công + Công xòe đuôi

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 732
Đáp án: Công công

Câu 733: Chuẩn Men + Xác

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 733
Đáp án: Chuẩn xác

Câu 734: Cuộn dây đồng + Huy hiệu đảng

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 734
Đáp án: Đồng đảng

Câu 735: Người con nhỏ tí đi xe đạp trên quả chuối + Cái tách (Cái chén)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 735
Đáp án: Tí tách

Câu 736: Họa sĩ + Bát tiết

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 736
Đáp án: Họa tiết

Câu 737: Cây cau + Yes (Có)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 737
Đáp án: Cau với

Câu 738: Trường học + Thịt quay

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 738
Đáp án: Trường quay

Câu 739: Vô hình + Số 4

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 739
Đáp án: Vô tư

Câu 740: Đại bác + Y tá

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 740
Đáp án: Đại tá

Câu 741: Khủng long + Bộ não

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 741
Đáp án: Long não

Câu 742: Tỷ phú 3 + Khóc (Rơi lệ)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 742
Đáp án: Tỷ lệ

Câu 743: Số 7 + Quyển sách

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 743
Đáp án: Thất sách

Câu 744: Mây (Vân) + Bàn tay

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 744
Đáp án: Vân tay

Câu 745: Thợ điện + Dấu tích

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 745
Đáp án: Điện tích

Câu 746: Con chuồn chuồn + Con vịt

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 746
Đáp án: Vờ vịt

Câu 747: Đỡ + Đau đầu

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 747
Đáp án: Đỡ đầu

Câu 748: Bờ biển cả + Mặc áo hở vai

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 748
Đáp án: Bờ vai

Câu 749: Câu đối + Bức tượng

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 749
Đáp án: Đối tượng

Câu 750: Bóng bay + Nhảy múa

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 750
Đáp án: Bay nhảy

Câu 751: Cái thân phụo + Hòn đảo

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 751
Đáp án: Chao đảo

Câu 752: Đầu trọc + Số 4

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 752
Đáp án: Đầu tư

Câu 753: Điêu Thuyền + Khắc

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 753
Đáp án: Điêu khắc

Câu 754: Toa tàu + Viên thuốc

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 754
Đáp án: Toa thuốc

Câu 755: Lông vũ + Hình trụ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 755
Đáp án: Vũ trụ

Câu 756: Cái xô + Viết

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 756
Đáp án: Xô viết

Câu 757: Bánh ngọt + Ít hơn

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 757
Đáp án: Bánh ít

Câu 758: Xương rồng + Rau sống

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 758
Đáp án: Xương sống

Câu 759: Số 4 + Ý tưởng

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 759
Đáp án: Tư tưởng

Câu 760: Tỷ lệ + Số

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 760
Đáp án: Tỷ số

Câu 761: Tất + Hoa giđó

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 761
Đáp án: Tất giđó

Câu 762: Vĩ + Đại bàng

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 762
Đáp án: Vĩ đại

Câu 763: Chuối tiêu + Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 763
Đáp án: Chuối lùn

Câu 764: Cầu vồng + Cái phao

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 764
Đáp án: Cầu phao

Câu 765: Củ khoai + H20

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 765
Đáp án: Khoai nước

Câu 766: Rau củ + Rau ngót

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 766
Đáp án: Rau ngót

Câu 767: Trái cây + Làm phép

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 767
Đáp án: Trái phép

Câu 768: Gai hoa hồng + Góc

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 768
Đáp án: Gai góc

Câu 769: Khai thác than + Thác nước

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 769
Đáp án: Khai thác

Câu 770: Nhảy múa + Quả nhót

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 770
Đáp án: Nhảy nhót

Câu 771: Quả chuối tiêu + Đào lộn hột

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 771
Đáp án: Chuối hột

Câu 772: Số 5 + Xâu tiền trong game xu (Quan tiền trong game)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 772
Đáp án: Ngũ quan

Câu 773: Di sản thừa kế + Đĩa hành

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 773
Đáp án: Thừa hành

Câu 774: Bộ bài + Học bài

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 774
Đáp án: Bài học

Câu 775: Hoa thông + Lỗ thoáng

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 775
Đáp án: Thông thoáng

Câu 776: Trường học + Điểm mù

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 776
Đáp án: Trường điểm

Câu 777: Nghĩa trang liệt sĩ + Bánh đa kê

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 777
Đáp án: Liệt kê

Câu 778: Á hậu Huyền My + Điện thoại

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 778
Đáp án: Huyền thoại

Câu 779: Cái bàn + Học bài

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 779
Đáp án: Bàn học

Câu 780: Khủng long + Quả nhãn

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 780
Đáp án: Long nhãn

Câu 781: Chuối tiêu + Bộ ấm chén sứ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 781
Đáp án: Chuối sứ

Câu 782: Bó bột + Cái gối

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 782
Đáp án: Bó gối

Câu 783: Làng cổ + Quái vật 1 mắt

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 783
Đáp án: Cổ quái

Câu 784: Di sản thừa kế + Cờ tướng

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 784
Đáp án: Thừa tướng

Câu 785: Túi xách + Người phụ nữ đang ngủ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 785
Đáp án: Túi ngủ

Câu 786: Sữa + Chè xanh (Chè tươi)

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 786
Đáp án: Sữa tươi

Câu 787: Đánh con + Trứng vịt lộn

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 787
Đáp án: Đánh lộn

Câu 788: Ngắm bắn + Cụng bia

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 788
Đáp án: Ngắm bia

Câu 789: Ngọn hván đăng + Quang gánh

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 789
Đáp án: Đăng quang

Câu 790: Nằm ngủ + Mùa đông

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 790
Đáp án: Ngủ đông

Câu 791: Hoa thông + Số từ 0 tới 9

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 791
Đáp án: Thông số

Câu 792: Xa lộ + Bó hoa

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 792
Đáp án: Xa hoa

Câu 793: Quả chuối tiêu + Lđó mủ cao su thiên nhiên

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 793
Đáp án: Chuối cao

Câu 794: Học bài + Hàm Hương

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 794
Đáp án: Học hàm

Câu 795: Con sâu + Hoa sắc màu

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 795
Đáp án: Sâu sắc

Câu 796: Con ngựa (Mã) + Buổi hòa tấu

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 796
Đáp án: Mã tấu

Câu 797: Hành tươi + Lễ

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 797
Đáp án: Hành lễ

Câu 798: Ngân hà + Quyển sách

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 798
Đáp án: Ngân sách

Câu 799: Kéo xe nặng + Ký tên

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 799
Đáp án: Nặng ký

Câu 800: Đôi dép + Quả lê

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 800
Đáp án: Dép lê

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ hỗ trợ những game thủ giậtn giản và giậtn giản tìm được đáp án, để tiếp tục cuộc hành trình đoạt được game Tao Biết Tuốt, tất nhiên đừng quá lạm dụng đáp án mà làm sút giảm tính mê hoặc game thủ nhé!

Chúc những game thủ ctương đối game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Game