Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeThủ thuật GameĐáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian – Phần 28

Đáp án trò ctương đối Đố vui dân gian – Phần 28

Vậy là chúng ta đã với nhau va mốc 1000 thắc mắc trong game Đố vui dân gian, quả là 1 trong quãng đường khá dài phround ko những gamer? Thông qua đó chúng ta đã tích lũy cho mình thêm vô tận kiến thức về mọi nghành nghề dịch vụ, từ những điều rất đỗi thường thì trong trái đất, tới những địa danh, những vị hero của dân tộc…

vàgt;vàgt;vàgt; Tround Đố vui dân gian cho Android.

vàgt;vàgt;vàgt; Tround Đố vui dân gian cho iOS.

vàgt;vàgt;vàgt; Tround Đố vui dân gian cho Windows Phone.

Và thời điểm hôm nay chúng ta sẽ với nhau đoạt được tiếp chuỗi thắc mắc từ 970 cho tới 1014. Rất nhiều điều thú vị đang đợi đón chúng ta ở phía trước, Download.vn sẽ luôn luôn sát cánh giúp những gamer tìm ra đáp án cho mình một nhữngh nhanh hao nhất trong trò ctương đối Đố vui dân gian:

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 970 tới câu 1014:

Câu 970:

Họ trần sở hữu da đỏ hồng. Ruột vàng mọng nước thoắt trông phround thèm? Đố là quả gì?

Đáp án: Quả quýt.

Câu 971:

Nơi nào vạn đại chung thân. Của dòng sản phẩm tộc Nguyễn, lập danh vạn đời? Đố là nơi nào?

Đáp án: Núi hoành sơn.

Câu 972:

Một trăm hạt vàng, một vạn thằng quân. Thằng nào cởi trần cũng lăn xuống hố? Đố là gì?

Đáp án: Sàng gạo.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 973:

Lá vàng đổ khắp sân nhà. Cây cành trơ trụi, mùi gì hỡi em? Đố là mùa gì?

Đáp án đố vui dân gian câu 973: Mùa thu.

Câu 974:

Tại đâu nước nổi quanh năm. Cò bay thẳng cánh, mắm kho đã thèm? Đố gamer đó là ở đâu?

Đáp án: Đồng Tháp.

Câu 975:

Suốt ngày hết hải dương, lại sông. Không chân mà chạy, chậm, nhanh hao ai bằng? Đố là gì?

Đáp án: Nước.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 976:

Cây gì gắn với ruộng đồng. Làm cột, làm củi, làm chà gạc ao? Là cây gì?

Đáp án: Cây trâm bầu.

Câu 977:

Lúc sáng chỉ thđó white tinh. Lúc tối mới thđó hiện hình cho xem. Thđó người tài hay đáng khen. Có hoa muốn tặng, chẳng tìm được ai? Đố là ai?

Đáp án: Thợ chiếu phim.

Câu 978:

Vì mày tao đánh tao. Vì tao, tao phround đánh tao với mày? Đố là gì?

Đáp án: Đập muỗi.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 979:

Mặc áo màu lửa. Kêu vang trên đường. Khẩn trương kiêu dũng. Coi thường nguy hiểm? Đố là ai?

Đáp án: Lính cứu hỏa.

Câu 980:

Hoa gì đỏ máu white mây. Xuân về tím kết từng cây trong vườn. Hồn nhiên tuổi xanh yêu thương. Mỗi màu một vẻ hương nồng lung linh? Đố là hoa gì?

Đáp án đố vui dân gian câu 980: Hoa Lý.

Câu 981:

Năm xưa nhà Nguyễn tế trời. Đàn gì xây dựng ba tầng đất cao? Đố gamer là đền gì?

Đáp án: Đền Nam Giao.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 982:

Có hoa ko quả. Mang hạt trong người. Hương bay qua hồ rộng. Lá team đầu mướt xanh? Đố là hoa gì?

Đáp án: Hoa sen.

Câu 983:

Cây gì néo ở đầu hè. Hoa như đốm lửa lập lòe phía tuy vậy? Đố là cây gì?

Đáp án: Hoa lựu.

Câu 984:

Thác cao, bậc lại càng nhiều. Nức danh thác đẹp trên dòng sản phẩm Pô-Cô? Đố là thác gì?

Đáp án: Thác Yaly.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 985:

Nam Thiên Thần Tổ Tản Viên. Đền gì còn gọi tên hiền Đông Cung? Đố là đền gì?

Đáp án đố vui dân gian câu 985: Đền và.

Câu 986:

Hoa gì tên để thổi cơm. Không sinh từ lúa mà lagn đỏ cành?

Đáp án: Hoa gạo.

Câu 987:

Tháng nào mưa thật là nhanh hao. Liệu mưa sở hữu ướt như tình ai mang?

Đáp án: Tháng tư.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 988:

Tại đâu sở hữu cầu Tràng Tiền. Có lăng vua Nguyễn, sở hữu thành quách xưa? Đố là nơi nào?

Đáp án: Thừa Thiên Huế.

Câu 989:

Nơi nào biết mđó tự hào. Tên vàng chói lọi, thay vào tên xưa? Đố là nơi nào?

Đáp án: Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu 990:

Chợ gì ko dính trượt trơn? Đố là chợ gì?

Đáp án: Chợ Cần Giuộc.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 991:

Xây thành đắp lũy cho cao. Tay bưng thúng thóc, để vào trong hang? Đố là ai?

Đáp án: Người xay lúa.

Câu 992:

Trái gì tên thật dịu hiền. Đọc như tên bức tranh tiên thắm màu? Đố em trái gì?

Đáp án: Quả mít tố nữ.

Câu 993:

Quy Xuân sông chảy trên cao. Nước va vào đá tung mưa, thác gì?

Đáp án: Thác Bản Giốc.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 994:

Ra ktương đối, vào bến lặng lờ. Cửa gì sum họp nhà nhà yêu vui? Đố em cửa gì?

Đáp án đố vui dân gian câu 994: Cửa Hội.

Câu 995:

Sông gì chung một chữ Trà. Một phía bứt khúc. Một phía ẵm bồng? Đố là hai con sông nào?

Đáp án: Trà Khúc Trà Bồng.

Câu 996:

Lạnh lùng thêm lất phất mưa. Mùa nào mặc áo bông len suốt ngày? Đố là mùa nào?

Đáp án: Mùa Đông.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 997:

Tháng nào là tiết mưa xuân. Đẹp như thục nữ thanh hao tân má hồng?

Đáp án: Tháng Giêng.

Câu 998:

Không vua thế gọi là gì. Núi nào Trịnh – Nguyễn 1 thời xưng danh? Đố là núi nào?

Đáp án: Núi Chúa.

Câu 999:

Đầu voi phất ngọn cờ vàng. Đạp luồng sóng dữ đánh tàn giặc Ngô? Đố là ai?

Đáp án đố vui dân gian câu 999: Bà Triệu.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 1000:

Quả gì da dẻ sần sùi. Tháng năm chỉ biết ngồi đợi lộc rơi? Đố là quả gì?

Đáp án: Quả sung.

Câu 1001:

Không thđó chỉ nghe. Tiếng ai rì rào. Bên ngoài tuy vậy cửa? Đố là gì?

Đáp án đố vui dân gian câu 1001: Gió.

Câu 1002:

Mịt mùng sóng hải dương, mặt sông. Mái gì khua nước, đẩy mang con thuyền? Đố là mái gì?

Đáp án: Mái chèo.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 1003:

Nơi nào sở hữu gái làng Cầu. Khéo ăn, khéo mặc, khéo hầu mẹ phụ thân? Đố là nơi nào?

Đáp án: Hà Nam.

Câu 1004:

Núi gì tối đa Việt Nam. Vốn với chung họ nhà Hoàng Liên Sơn? Đố là núi gì?

Đáp án: Núi Phanxipang.

Câu 1005:

Tên em giống một dòng sản phẩm sông. Cũng là tên thác, tên hồ thân quen? Đố là hồ nào?

Đáp án: Hồ Sông Đà.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 1006:

Tiên học lễ, hậu học văn. Mái gì dạy dỗ chúng em nên người? Đố là mái gì?

Đáp án: Mái trường.

Câu 1007:

Có mặt nhưng ko tay chân. Không đốt nhưng cháy, ai lần ra em? Em là ai?

Đáp án đố vui dân gian câu 1007: Mặt trời.

Câu 1008:

Tháng nào bước qua tháng nao. Mưa rào thông thoáng nở hoa đầy cành?

Đáp án: Tháng ba.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 1009:

Nước xanh, xanh tới lạ thường. Rùa thiêng ẩn hiện, ngậm cây gươm thần? Đố là gì?

Đáp án: Hồ Hoàn Kiếm.

Câu 1010:

Hoa gì đỏ, tím, white, vàng. Không phround đồng hồ đeo tay sao vẫn đúng y? Đố là hoa gì?

Đáp án: Hoa mười giờ.

Câu 1011:

Đảo gì tên thường gọi sắc vàng. Không phround 1 mình mà lắm đồng team? Đố là đảo gì?

Đáp án: Đảo Hoàng Sa.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Câu 1012:

Hồ nào nằm giữa thủ đô. Vua Lê trả tìm cho Thần Long Quân? Đố là hồ nào?

Đáp án đố vui dân gian câu 1012: Hồ Hoàn Kiếm.

Câu 1013:

Sông nào chảy tới tận nơi. Tận Power nguồn, tận gốc hỏi sao lạ thường? Đố gamer là sông gì?

Đáp án: Sông Kỳ Cùng.

Câu 1014:

Bánh sao lại gọi là chân. Trẻ con cũng thích, người già cũng ưa? Đố là bánh gì?

Đáp án: Bánh giò.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian - Phần 28

Mời những gamer đón đọc đáp án Đố vui dân gian – Phần 29 trong nội dung bài viết tiếp theo để lagn giản và giản lagn đoạt được những thắc mắc trong game Đố vui dân gian này nhé!

Chúc những gamer ctương đối game vui vẻ!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments