Hướng dẫn bật chế độ tạm thời trên Instagram để nhắn tin tự hủy

Hướng dẫn nhảy chính sách tạm thời trên Instagram để nhắn tin tự hủy

Cũng giống với Facebook Messenger thì vừa mới qua ứng dụng Instagram cũng đã đầu tiên cho tung ra tính năng Vanish Mode (tự động hủy tin nhắn). Như vậy, giống với Messenger, lúc chúng ta nhắn tin cho liên minh của tớ, thì toàn bộ nội dung của cuộc trò cthị xã sẽ tác động xóa mất lúc thoát khỏi chính sách tạm thời này.

Không chỉ với vậy, với chính sách nhắn tin tạm thời này thì lúc chúng ta hoặc người mà mình đang trò cthị xã đang chụp hoặc quay video screen tin nhắn thì tại giao diện trò cthị xã sẽ hiện thông tin. Để giúp mọi người với thể sử dụng tính năng mới này của Instagram thì tại đây Download.vn xin mời những người nghịch và theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn nhảy chính sách tạm thời trên Instagram để nhắn tin tự hủy.

Ttrận Instagram trên Android Ttrận Instagram trên iOS

Video hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Instagram

Hướng dẫn nhảy chính sách tạm thời trên Instagram để nhắn tin tự hủy

Bước 1: Trước tiên hãy mở ứng dụng Instagram trên smartphone thông minh của người nghịch lên, sau đó nhấn vào hình tượng tin nhắn ở góc phía phtrận phía trên screen.

Bước 2: Ấn vào cuộc trò cthị xã của tớ và một người người nghịch ngẫu nhiên mà chúng ta muốn nhắn tin tự động hủy.

Nhấn vào biểu tượng tin nhắn Nhấn vào cuộc trò chuyện

Bước 3: Tại giao diện cuộc trò cthị xã, hãy vuốt screen từ dưới lên để chuyển sang Chế độ tạm thời.

Bước 4: Lúc này Chế độ nhắn tin tạm thời sẽ với giao diện là màu đen, tại đây người tiêu dùng sẽ nhắn tin cho liên minh của tớ như thường thì.

Với chính sách tạm thời này của Instagram sẽ với một vài điểm Note bao hàm:

  • Tin nhắn biến mất lúc người nhận xem tin nhắn.
  • Vuốt lên trên đoạn phụ vươngt để mở hoặc thoát chính sách tạm thời.
  • Chế độ tạm thời sẽ được áp dụng ngay trong đoạn phụ vươngt.
  • Thông báo tự sướng hoặc quay phim screen.

Vuốt màn hình lên phía trên Chế độ tạm thời trên InstagramĐặc điểm của chế độ tạm thời trên Instagram

Bước 5: Đặc biệt lúc chúng ta hoặc người người nghịch của tớ đang tự sướng hoặc quay video screen tin nhắn, thì trên screen trò cthị xã sẽ hiện thông tin như hình ảnh tại đây.

Để biết được người người nghịch kia của tớ đã mở và xem được tin nhắn rồi, thì ở phía dưới nội dung tin nhắn sẽ hiện thông tin “Đã xem”.

Thông báo chụp ảnh màn hình  Thông báo đã xem

Bước 6: Muốn biết tin nhắn với tự hủy hay ko thì những người nghịch hãy nhấn vào nút Tắt chính sách tạm thời hoặc tiếp tục vuốt screen từ dưới lên để thoát khỏi chính sách. Lúc này ở phía phía phía ngoài sẽ ko hiển thị nội dung tin nhắn mà mình đã gửi đi.

Tắt chế độ tạm thời

Chúc những người nghịch triển khai thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến thức